เกี่ยวกับเรา

บริษัท แมททีเรียล แอดวานซ์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ดำเนิน ธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมโรงงานผลิต และอุตสาหกรรมก่อสร้าง มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการของการขยายตัวทางด้านอุตสาหกรรม เพื่อลองรับนโยบาย EEC ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย ทางบริษัท จึงดำเนินธุรกิจตามนโยบาย ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐานอุตสาหกรรม และสามารถส่งงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามกำหนด 100% ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ทำให้ทางบริษัท แมททีเรียล แอดวานซ์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มีฐานลูกค้าทั้งที่เป็นบริษัท ขนาดใหญ่ ในมหาชน และบริษัท ขนาด SME เข้ามาเป็นคู่ค้ากับทางบริษัท เป็นจำนวนมาก โดยมีลูกค้ามากกว่า 1000 โครงการ และผลงานสินค้ามากกว่า 10000 ชิ้น สิ่งนี้เป็นการยืนยันได้ว่า บริษัทดำเนินธุรกิจโดยหวังผลประโยชน์ของทางลูกค้ามาเป็นอันดับแรก

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตะแกรง ฝาท่อ ทุกรูปแบบ

 ผู้ผลิตและจำหน่ายน ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ ฝาท่อเหล็กหล่อ ฝาท่อไฟเบอร์กลาส ตะแกรงเหล็กฝาท่อ ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำ ตะแกรงพลาสติก ตะแกรงไฟเบอร์กลาส เหล็กรูปพรรณ งานรั้วแบบต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้